Chính sách vận chuyển


Lansinoh.vn giao hàng trực tiếp đến khoảng cách tối đa là 15 Kilomet tính từ chi nhánh gần nhất, khoảng cách xa hơn Lansinoh.vn sẽ dùng dịch vụ của bên thứ 3 (bưu điện, viettel, công ty chuyển phát nhanh, xe ô tô khách, xe ô tô chuyển hàng) theo yêu cầu của Quý khách hàng và Quý khách hàng sẽ thanh toán phí vận chuyển cho bên thứ 3 đó.

1. Các trường hợp miễn phí vận chuyển:

  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho các đơn hàng mua máy hút sữa Lansinoh.
  • Tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng mà Lansinoh.vn sẽ thông báo cụ thể với khách hàng các trường hợp được miễn phí vận chuyển.

2. Các trường hợp tính phí vận chuyển:

Đối với các đơn hàng thông thường phí vận chuyển sẽ là 20.000 VNĐ đối với khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Khách hành ở các tỉnh thành khác sẽ được báo giá vận chuyển cụ thể. Tuy nhiên, phí giao hàng sẽ không lớn hơn 50.000 VNĐ.
Đối với khách hàng chọn các dịch vụ giao hàng ngay như Grab, Goviet, Ahamove, Lalamove, … ở thành phố Hồ Chí Minh, phí giao hàng sẽ được tính bằng giá dịch vụ giao hàng. Lansinoh.vn sẽ có hỗ trợ 1 phần phí giao hàng và sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng.

3. Thời gian giao hàng:

  • Thời gian giao hàng tại nội thành sẽ là từ 3 tiếng – 24 tiếng tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.
  • Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với Quý khách hàng.
  • Trong trường hợp khách hàng thực sự cần hàng gấp: thời gian giao hàng từ 60 phút – 90 phút từ chi nhánh gần nhất.
  • Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm Chăm sóc khách hàng Lansinoh.vn để biết mức phí cụ thể.

Lansinoh.vn hiểu rằng quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Lansinoh.vn, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: 0932.036.123

Xin chân thành cảm ơn!

Kính chúc quý khách hàng có những trãi nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Lansinoh.vn


TRUNG TÂM GIAO NHẬN – LANSINOH.VN

Hotline: 0932.036.123 | Website: Lansinoh.vn
HCM: 135/37/49 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh