Câu chuyện về Lansinoh


Lansinoh ® Momma là thương hiệu nổi tiếng của Lansinoh, với hơn 30 năm hoạt động, công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng cao hỗ trợ các bà mẹ cho con bú.

Như một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, Lansinoh ® Momma ® chia sẻ các di sản của thiên nhiên, khuyến khích việc cho trẻ bú tự nhiên, Lansinoh ® Momma ® đã nỗ lực sáng tạo hết mình để nghiên cứu ra các dòng sản phẩm bình sữa thay thế khi mẹ có việc phải xa con. Các bình sữa sáng tạo và núm ti cho phép bé dễ dàng chuyển đổi trở lại ti mẹ khi mẹ trở về.

Lansinoh khởi đầu hơn 30 năm trước với bà mẹ cho con bú – Resheda Hagen, khi cô bắt tay vào việc xây dựng thương hiệu Lansinoh vào năm 1978 tại Portland, Oregon, thời điểm đứa con đầu lòng của cô chào đời.

Resheda đang cho con bú, nhưng sau vài ngày, núm ti của cô đã chuyển từ đau sang đau nhức dữ dội. Không thể nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào từ các sản phẩm có sẵn, cô miễn cưỡng xem xét việc cai sữa cho con. Một lãnh đạo Liên đoàn La Leche khuyến khích cô tiếp tục thử nghiệm và đề nghị chiết xuất Lanolin, nhưng nó không có sẵn trong các cửa hàng.

Chồng của Resheda, một bác sĩ, đã có thâm niên đã tìm và mang về nhà một lọ mỡ len từ nhà thuốc bệnh viện. Cô sử dụng lanolin vào núm ti bị đau của mình và cảm thấy nhẹ nhõm ngay lập tức. Núm ti của cô đã lành trong vài ngày và cô tiếp tục cho con bú thành công.

Resheda Hagen bắt đầu ủng hộ lợi ích mang lại của dòng Pure Lanolin, như một phương pháp điều trị đau núm ti cho các bà mẹ cho con bú. Resheda Hagen thành lập công ty của mình vào năm 1984 để cung cấp cho phụ nữ cho con bú một sự thay thế an toàn và hiệu quả cho các sản phẩm mỹ phẩm cao có sẵn cho núm vú bị tổn thương- lý do chính cho việc thất bại khi cho con bú ở các bà mẹ.

Năm 1984, cô quyết định mua Lanolin trong một pound và tự đóng gói vào các hộp nhỏ hơn để bán cho các bà mẹ cho con bú. Khi các bà mẹ chọn cho con bú, chúng tôi tin rằng họ nên có sự hỗ trợ và khuyến khích mà họ cần để trải nghiệm tất cả các lợi ích của nó và đảm bảo bé cảm thấy như vậy.

Chúng tôi luôn luôn chăm sóc các bà mẹ một cách nghiêm túc và theo nhu cầu của họ, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao mà các bà mẹ muốn và có thể tin tưởng khi họ nuôi dưỡng em bé và phát triển một mối liên kết đặc biệt chỉ hình thành khi làm mẹ.

Kính chúc quý khách hàng có những trãi nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Lansinoh.vn


TRUNG TÂM CSKH – LANSINOH.VN

Hotline: 0932.036.123 | Website: Lansinoh.vn
HCM: 135/37/49 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh